Thép gân Hòa Phát chính hãng với giá ưu đãi nhất

02/05/2021

VLXD Nguyễn Sơn là đại lý sắt thép xây dựng số 1 tại Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm thép gân Hòa Phát. Kho thép xây dựng là điểm đến được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhà cung ứng thép xây dựng nhiều năm qua. Với tổng công suất lên đến trên 2 triệu tấn thép/năm (từ năm 2016), thép Hòa Phát hiện đang chiếm thị phần lớn nhất cả nước. Hòa Phát cũng là nhà sản xuất đầu tiên tại Việt nam sản xuất thành công thép xây dựng D55 mác cao phục vụ công trình cầu lớn, nhà siêu cao tầng.

Thép Hòa Phát là sản phẩm sử dụng công nghệ lò cao được sản xuất lên đến 700.000 tấn/ năm. Hiện tại nâng công suất sản xuất thép xây dựng Hòa Phát lên 1 triệu tấn/năm từ quý 2/2016. Mô hình khu liên hợp sản xuất Thép Hòa Phát được đánh giá là đồng bộ, hiện đại và quy mô lớn nhất Việt Nam hiện nay. Đây là sản phẩm phân phối chủ yếu của VLXD Nguyễn Sơn, và được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm sắt thép xây dựng chất lượng cao nhiều năm liền.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT THÉP GÂN CUỘN HÒA PHÁT:

Thép cuộn gân ( thép cuộn vằn ) được cung cấp ở dạng cuộn có trọng lượng trung bình từ 750kg/cuộn đến 2.000 kg/cuộn. Mác thép thường sử dụng : CB 240T, CB300 T,…. đường kính thông dụng: Ø8, Ø10.

+  Chủng loại: thép cuộn.

+  Kích cỡ sản phẩm từ Ø10 – Ø41mm.

+  Sản phẩm có tiết diện rất tròn, độ ovan nhỏ.

+  Bề mặt bóng, không có gân gờ nổi rõ.

+  Có màu xanh đặc trưng.

Tính chất kỹ thuật thép gân cuộn Hòa Phát:

Tính cơ lý của thép đảm bảo các yêu cầu giới hạn chảy, giới hạn độ bền, độ giãn dài, xác định bằng phương pháp kéo thử, thử uốn ở trạng thái nguội, tính chất cơ lý của từng loại thép và phương pháp thử được quy định cụ thể trong tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

thep-gan-hoa-phat

LỜI KHUYÊN VỚI NGƯỜI TIÊU DÙNG

Đối với người tiêu dùng trong tình hình thép giả tràn lan ngoài thị trường thép thì hay nên cân nhắc trước khi mua các sản phẩm ngoài thị trường. Nếu còn phân phân lo lắng khi tìm nhà phân phối uy tín thì hãy tìm đến Công Ty VLXD Nguyễn Sơn sẽ là nơi cung cấp uy tín số 1 trong thị trường thép xây dựng Miền Nam. Là nơi cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng và số lượng đảm bảo cho người tiêu dùng. Sản phẩm do công ty cung cấp được nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất vì thế giá thép gân Hòa Phát chúng tôi báo cho khách hàng luôn có giá tốt nhất thị trường. Công Ty Nguyễn Sơn sẽ mang lại phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

CHÚNG TÔI XIN CAM KẾT:

– Cam kết bán hàng 100% bán hàng nhà máy có nhãn mác của nhà sản xuất.

– Nhận đặt hàng qua điện thoại, email và giao hàng tận nơi miễn phí trong TPHCM.

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn: 0932 585 595
Zalo
./templates/news_detail_tpl.php