CÔNG TY TNHH SẮT THÉP NGUYỄN SƠN

CÔNG TY TNHH SẮT THÉP NGUYỄN SƠN

CÔNG TY TNHH SẮT THÉP NGUYỄN SƠN là một trong những nhà phân phối sắt thép xây dựng  lớn nhất tại khu vực miền nam hiện nay. Nhằm phục vụ cung ứng thép xây dựng đến với người dùng một cách nhanh chóng đảm tiến độ thi công của công trình . CÔNG TY TNHH SẮT THÉP NGUYỄN SƠN đã mở rộng Hệ thống phân phối từ trong tp HCM và các tỉnh lận cận điển hình như:

  1. Kho thép pomina ở quận tân bình sản lượng tiêu thụ 12000 tấn /năm.
  2. Kho thép pomina quận 10000 tấn /năm.
  3. Kho thép pomina  quận tân phú 973 tấn/năm.
  4. Kho thép pomina ở quận bình tân 8970 tấn /năm.
  5. Kho thép pomia ở quận 97000 tấn/năm.

Hơn 12 kho bãi thép nằm lan toản ở các tỉnh lận cận như Củ Chi, Tây Ninh , Long An, Đồng Nai , Bình Dương , các tỉnh miền tây ,Công ty TNHH Sắt Thép Nguyễn Sơn tự hào là nhà phân phối thép pomina chính hãng hiện nay.

CÔNG TY TNHH SẮT THÉP NGUYỄN SƠN được sáng lập bởi các cổ đông có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sắt thép xây dựng và cung cấp Sắt Thép hàng đầu tại Miền Nam. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực kinh doanh thép xây dựng, tiền thân là đại lý phân phối sản phẩm Thép Pomina , Thép việt nhật, thép việt úc, thép miền nam...duy nhất Tại HCM , hiện tại NGUYỄN SƠN đã mở rộng phạm vi phân phối đối với các sản phẩm Thép Xây Dựng có thương hiệu như Thép Hòa Phát, Thép Việt nhật , Thép Thái Nguyên, Thép Pomina, Thép việt mỹ, và một số sản phẩm có chất lượng uy tín khác.

CÔNG TY TNHH SẮT THÉP NGUYỄN SƠN
Địa Chỉ:  4200/2/2 Nguyễn Cửu Phú - Khu Phố 4 P.Tân Tạo A, Bình Tân.
Điện Thoại : 0932 585 595
Email: satthepnguyenson@gmail.com
Website: satthepnguyenson.com

Zalo
Hotline