Phân phối sỉ lẻ vật liệu xây dựng các loại uy tín tại Hồ Chí Minh

Phân phối sỉ lẻ vật liệu xây dựng các loại uy tín tại Hồ Chí Minh

Công ty TNHH VLXD Nguyễn Sơn là công ty cung cấp cát đá - vật liệu xây dựng cho tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với đầy đủ các loại cát đá xây dựng. Đảm bảo khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng của các loại vật liệu. Khách hàng có thể xem thử mẫu trước khi đặt hàng. Nếu xe hàng chúng tôi giao không đúng mẫu có thể đổi trả và thay thế bằng xe khác.

Gía cả các loại vật liệu luôn được ưu đãi và ngang giá hoặc thấp hơn những đơn vị cung cấp khác. Bởi vì, công ty chúng tôi lấy hàng tại nơi khai tác, vận chuyển bằng xà lan để đưa về bãi lưu trữ. Hàng hóa có nguồn gốc rõ ràng, có chỉ tiêu để đánh giá từng sản phẩm.

Để được tư vấn và đặt mua hàng, khách hàng vui lòng liên hệ: 0932 585 595

Công ty cung cấp vật liệu xây dựng Hồ Chí Minh đã hoạt động gần 5 năm nay, hàng hóa luôn luôn chất lượng và sãn có, sẵn vận chuyển đều đặn 24h,với lượng hàng hóa cung cấp vật liệu lớn, đảm bảo cho quý khách có nhu cầu lớn và cần yêu cầu về tiến độ.

 

vat-lieu-xay-dung-ho-chi-minh

 

Gía các loại VLXD có thể biến động theo cung cầu của thị trường nhưng tại công ty TNHH VLXD Nguyễn Sơn luôn cam kết ưu đãi, cập nhật giá liên tục để khách hàng có thể biết được giá mỗi loại vật liệu.

Ngoài cát đá, công ty chúng tôi còn cung cấp các loại vật liệu khác như:

  • Sắt thép xây dựng: Pomina, Việt Nhật, Miền Nam, Hòa Phát..
  • Tôn xây dựng: Hoa Sen , Đông Á
  • Gạch xây dựng: Tám Quỳnh, Phước An, Bình Dương,…
  • Xi măng xây dựng: Sao Mai, Hà Tiên, Thăng Long, Hoàng Long, Cẩm Phả
  • Và các loại thép hộp, thép hình tùy vào yêu cầu cảu quý khách hàng.
Zalo
Hotline