Nhà cung cấp vật liệu xây dựng Hồ Chí Minh giá rẻ, đảm bảo chất lượng

Nhà cung cấp vật liệu xây dựng Hồ Chí Minh giá rẻ, đảm bảo chất lượng

Tự hào là một trong những công ty có thời gian lâu năm về vật liệu xây dựng, Công Ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Nguyễn Sơn đã và đang mở rộng lĩnh vưc hoạt động trên thị trường để cung cấp gạch, cát, đá, xi măng, và cung cấp tư vấn đưa các giải pháp cung cấp cho các công trình xây dựng, mở rộng địa bàn phân phối kinh doanh thông qua các đại lý, cửa hàng trên khắp thành phố.

CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP VÀ VẬN CHUYỂN CÁC MẶT HÀNG XÂY DỰNG GẠCH , ĐÁ, CÁT, SẠN, SẮT THÉP, XI MĂNG... Đến với cửa hàng chúng tôi quý khách hàng đặc biệt là các chủ nhà thầu công trình xây dựng sẽ tìm cho mình các cặt hàng chất lượng cao mẫu mã đẹp phong phú va đa dạng về các thể loại phục vụ cho ngành xây dựng.

Chúng tôi là nhà phân phối hàng đầu các chủng loại thép sản xuất trong nước và thép nhập khẩu của các thương hiệu lớn và có uy tín như: Thép Pomina,  Thép Việt Nhật, Thép Việt – Úc, Thép Úc, Thép Miền Nam, Thép Hòa Phát, Thép Dana – Ý, Thép Việt Ý, Thép Việt Đức…  Bên cạnh đó, Công ty còn là đại lý cung cấp thép hình các loại: thép I, thép U, thép V, thép tấm, thép ống… 

 

vat-lieu-xay-dung-ho-chi-minh

 

Công Ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Nguyễn Sơn xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đến và tin dùng các mặt hàng ở đây, chúng tôi luôn luôn đáp ứng những mặt hàng chất lượng cao giá thành hợp lý cho mọi công trình.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng khắp trên tất cả các quận tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, cùng với đó đội ngũ chuyên nghiệp bao gồm: Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình, nhà xưởng ,kho hàng và xe tải lớn nhỏ để vận chuyển tới tận công trình cho khách hàng.

Quý khách hàng đến với Nguyễn Sơn có thể yên tâm về giá sản phẩm luôn là báo giá mới nhất cập nhật từ các nhà máy sản xuât,với tiêu chí chất lượng, khối lượng đủ, và uy tín cùng phát triển.

vat lieu xay dung ho chi minh, vật liệu xây dựng hồ chí minh

Zalo
Hotline