Nhà cung cấp vật liệu xây dựng giá sỉ uy tín tại miền Nam

12/03/2021

Khi mua vật liệu xây dựng Hồ Chí Minh người mua thường quan tâm xem công ty xây dựng cung cấp những sản phẩm gì? Tại công ty Nguyễn Sơn, các sản phẩm vật liệu xây dựng được cung cấp rất đa dạng bao gồm: sắt-thép xây dựng; Gạch; Xi măng; Cát đá … Những sản phẩm tại Nguyễn Sơn luôn đảm bảo về chất lượng, uy tín và giá cả cạnh tranh trên thị trường. Với những ai đang ở TPHCM hoặc các tỉnh lân cận thì đây được xem là sự lựa chọn hàng đầu của những nhà đầu tư hoặc những ai đang có nhu cầu mua vật liệu xây dựng bởi sự uy tín và chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ tại công ty. 

Trước khi mua vật liệu xây dựng tại TP.HCM hay bất kỳ quận nào khác, bạn cũng cần lựa chọn công ty uy tín và chất lượng để đảm bảo kết quả tốt cho công trình xây dựng.

MUA GẠCH ỐNG XÂY NHÀ TẠI TP HCM LOẠI NÀO TỐT

cung-cap-vat-lieu-xay-dung-2

Gạch thông tâm (gạch 2 lỗ) kích thước viên gạch là 8x8x18, có 2 lỗ, màu đỏ hồng, hoặc đỏ sẫm. Mua gạch ống xây nhà tại Tp HCM này thường xây tại những vị trí không chịu lực, hoặc không có yêu cầu chống thấm. Tường bao ngoài có thể kết hợp gạch rỗng và gạch đặc. Với ưu điểm nhẹ, rẻ nhưng ngược lại thì không dùng để chịu lực được, chống thấm kém, nếu dùng làm tường bao hoặc tường vệ sinh, bề mặt tường sẽ bị mốc.

Gạch rỗng 6 lỗ có kích thước viên gạch phổ biến 220x105x150, có 6 lỗ, màu đỏ hồng, hoặc đỏ sẫm. Thường xây tại những vị trí không chịu lực, hoặc không có yêu cầu chống thấm , hoặc làm lớp chống nóng cho mái. Tường bao ngoài có thể kết hợp gạch rỗng và gạch đặc. Tên gọi khác còn gọi là gạch tuynel. Loại gạch này có thể xây được tường dày 150 (kể cả lớp trát sẽ dày 150). Với ưu điểm nhẹ, rẻ  nhưng sẽ không dùng để chịu lực được, treo đồ kém vì khoan vít hoặc đóng đinh, gạch sẽ vỡ.

Gạch ống xây nhà không nung

  • Gạch ống xây nhà không nung là loại gạch không qua lò nung. Gạch này được chính phủ và các tổ chức môi trường khuyên dùng. Khi mua gạch ống xây nhà tại Tp HCM có rất nhiều loại gạch không nung như
  • Gạch xỉ  được làm từ xỉ, đóng thành viên và thường thấy trong thời gian trước.
  • Gạch nhẹ chưng áp: được làm từ bê tông nhẹ, có lỗ rỗng bên trong để có trọng lượng nhẹ, và giảm lượng vật liệu, sản xuất bằng công nghệ chưng áp. Trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Với ưu điểm là rất nhẹ, xây nhanh, bảo vệ môi trường. Nhưng ngược lại thì chưa xử lý triệt để khi cần chống thấm, và việc treo đồ lên tường, hơn nữa chất lượng gạch của các Công ty còn nhiều điểm khác nhau, khó cho người dùng chọn lựa.
  • Gạch bê tông có nhược điểm: nặng, lớp trát dày nhưng ngược lại giá thành lại rất rẻ. Khi dùng gạch bê tông nên xây hàng rào cho những công trình, mà yêu cầu tính thẩm mỹ không cao.

Gạch ống tuynel tại những vật liệu xây dựng tp hcm:

  • Gạch ống tuynel là sản phẩm tinh khiết từ tự nhiên, được tạo nên từ lửa, nước, không khí, và đất- nguyên liệu mùn hoặc đất sét và sau đó được phơi khô và đem nung. Do các yếu tố cấu thành như vậy nên gạch đất sét nung là ưu tiên lựa chọn trong các công trình đòi
  • Gạch ống tuynel là sản phẩm tinh khiết từ tự nhiên, được tạo nên từ lửa, nước, không khí, và đất- nguyên liệu mùn hoặc đất sét và sau đó được phơi khô và đem nung. Do các yếu tố cấu thành như vậy nên gạch đất sét nung là ưu tiên lựa chọn trong các công trình đòi hỏi phù hợp phong thủy. Nguyên liệu được sử dụng cho việc tạo ra 1 viên gạch là đất sét và nước. Đây là những sản phẩm tự nhiên. Gạch tuynel cũng không chứa chất gây ô nhiễm hoặc các chất gây dị ứng. Ngoài ra, gạch đất nung tuynel giúp kháng và chống các công trình độc hại.
  • Gạch ống tuynel với màu sắc đỏ đặc trưng giúp tôn lên vẻ đẹp sang trọng & cổ kính của ngôi nhà đồng thời thể hiện tốt phong cách của người chủ. Hơn nữa sản phẩm gạch tuynel được sản xuất với nhiều kiểu dáng, màu sắc và kết cấu khác nhau giúp truyền cảm hứng cho trí tưởng tượng của nhà thiết kế.
  • Gạch ống tuynel giúp tăng tuổi thọ công trình và giúp công trình trường tồn lâu. Gạch ống tuynel bản chất có thể chống chọi lại mọi sự thay đổi về môi trường và sự khắc nghiệt của thời tiết. Gạch ống tuynel nổi tiếng như là một vật liệu lâu đời và vĩnh cữu, như ta có thể thấy từ các công trình cống dẫn nước thời Roman, các nhà thờ Gothic mà điển hình là nhà thờ Đức Bà ở Tp HCM.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT MUA XI MĂNG HÀ TIÊN TẠI TP HCM

cung-cap-vat-lieu-xay-dung

Xi măng là một nguyên liệu không thể thiếu trong các công trình xây dựng. Hiện nay, xi măng Hà Tiên đang là một sản phẩm mang lại chất lượng tốt cho các công trình. Hãy cùng đọc những điều cần biết khi mua xi măng Hà Tiên tại Tp HCM.

Xi măng Hà Tiên PCB40 Premium  

Khi mua xi măng Hà Tiên tại Tp HCM ban nên chú ý đến xi măng PCB40 Premium vì nó tăng cường chất lượng bê tông đông kết nhanh, Mác vượt cao hơn so với tiêu chuẩn thiết kế, giúp bê tông bền vững trong môi trường đặc thù của Việt Nam. Nâng cao chất lượng xây tô vữa dẻo, bám dính tốt, bề mặt tường láng mịn, không răn nứt.

Ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại, tuyển chọn nguồn nguyên liệu tốt nhất kết hợp với các phụ gia đặc biệt, PCB40 Premium có hiệu suất cao trong phản ứng thủy hóa của các khoáng chất trong xi măng giúp hình thành cường độ tối ưu cho bê tông, giảm thiểu tối đa răn nứt trong quá trình đóng rắn bê tông và bề mặt tường. Xi măng PCB40 Premium chuyên dụng cho thi công bê tông trong các công trình công nghiệp, cầu đường, cao ốc văn phòng, nhà ở dân dụng.

Cường độ xi măng sau 3 ngày phát triển trên 24 N/mm² và cường độ sau 28 ngày duy trì trên 45 N/mm², cao hơn so với TCVN 6260 : 2009 quy định (40 N/mm²). Khi mua xi măng Hà Tiên tại Tp HCM sẽ có độ giãn nở autoclave rất thấp giúp hạn chế tối đa các vết nứt tế vi trong bê tông và bề mặt tường.

Xi măng Hà Tiên Portland hỗn hợp PCB 40

Được sản xuất theo Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6260 : 2009, hỗn hợp nghiền mịn xi măng Portland và các phụ gia khác. Phụ gia khoáng Puzzolan, tro bay, xỉ lò, silica fume là các loại phụ gia phổ biến được trộn vào xi măng. Hoạt tính Puzzolan như tro phún núi lửa được cho vào xi măng tạo ra cho bê tông cường độ phát triển lâu dài bền vững.

Khi mua xi măng Hà Tiên tại Tp HCM nhất là Portland hỗn hợp PCB 40 ưu điểm sẽ là giá thấp, giảm nguy cơ nứt bê tông do thủy nhiệt hóa. Có thể chế tạo vữa xây tô có độ dẻo và cường độ cao.

Xi măng Hà TiênPortland hỗn hợp PCB40 Vicem Hà Tiên được sử dụng cho hầu hết các loại công trình từ nhà ở dân dụng đến các cao ốc văn phòng, các dự án lớn với yêu cầu chất lượng bê tông không quá cao, không cần bê tông phát triển cường độ sớm quá nhanh, nhiệt thủy hóa thấp, chi phí thấp. Tùy theo điều kiện xi măng PCB40 Hà Tiên có thể được sử dụng để chế tạo bê tông thương phẩm có mác đến 50MPa hoặc các loại vữa xây tô cho công trình.

Xi măng Hà Tiên thượng hạng

Khi mua xi măng Hà Tiên ở Tp HCM bạn nên xem loại này vì nó là hỗn hợp nghiền mịn xi măng Portland và các phụ gia khác. Phụ gia khoáng Puzzolan, tro bay, xỉ lò, silica fume là các loại phụ gia phổ biến được trộn vào xi măng. Với ưu điểm tạo vữa xây tô, độ dẻo và cường độ cao. Giảm nguy cơ rạn nứt bê tông do nhiệt thủy hóa. Rút ngắn thời gian thi công và đẩy nhanh tiến độ, tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu cho một mẻ trộn, Không những vậy Xi măng Hà Tiên thượng hạng còn có độ mịn và cường độ kết sớm cao.

Xi măng Hà Tiên thượng hạng  sử dụng cho hầu hết các loại công trình từ nhà ở dân dụng đến các cao ốc văn phòng, các dự án, phù hợp với tất cả các yêu cầu kỹ thuật về chất lượng của vữa – bê tông, cường độ kết sớm rất cao từ đó giúp cho đơn vị thi công, các nhà thầu thợ có thể tháo coppha sớm, tiết kiệm được chi phí xây dựng. Bên cạnh đó loại này cũng phát triển được cường độ trễ cao đảm bảo tuổi thọ công trình được bền lâu theo thời gian.

CUNG CẤP VẬT LIỆU XÂY DỰNG UY TÍN - CÔNG TY VLXD NGUYỄN SƠN
vat-lieu-xay-dung-ho-chi-minh

Với nỗ lực không ngừng trong nhiều năm qua, đến nay Công ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Nguyễn Sơn đã trở thành một địa chỉ chuyên cung cấp sắt thép và vật liệu xây dựng cho nhiều công trình lớn, nhỏ đáng tin cậy của thị trường Tp.HCM và các tỉnh thành phía Nam. Sự phát triển vững chắc của công ty là dựa vào mỗi quan hệ bền vững và lâu dài với khách hàng. Với phong cách kinh doanh luôn đặt uy tín lên hàng đầu, tôn trọng và sẵn sàng hợp tác để đôi bên cùng phát triển, công ty đã xây dựng và duy trì lòng tin, uy tín đối với khách hàng. Vậy nếu khách hàng còn đang băn khoăn lựa chọn mua vật liệu xây dựng tại TP Hồ Chí Minh ở đâu, hãy đến ngay với Nguyễn Sơn để được tư vấn và phục vụ tận tình nhất.

Công ty TNHH vật liệu xây dựng Nguyễn Sơn với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp vật liệu xây dựng cho tp HCM và các tỉnh miền Nam. Sự vững chắc của công ty là nhờ sự uy tín của khách hàng cũng như từ chất lượng của sản phẩm. Liên hệ: 0932 585 595

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn: 0932 585 595
Zalo
./templates/news_detail_tpl.php