Nhà cung cấp vật liệu xây dựng giá sỉ chất lượng tại Hồ Chí Minh

Nhà cung cấp vật liệu xây dựng giá sỉ chất lượng tại Hồ Chí Minh

Công ty Sắt thép vật liệu xây dựng Nguyễn Sơn là một Công ty chuyên kinh doanh sỉ và lẻ các mặt hàng: Gạch cát, đá xi măng các loại sắt Thép Xây Dựng, Thép Hộp, Thép Vuông, Thép Cuộn, Cây, tôn các loại, ...vv...Đảm bảo khi quý khách hàng tìm đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ có thể gặp một nhà cung cấp có thể cung cấp đầy đủ các vật liệu giúp quý khách hàng đang cần để phục vụ cho công trình mà không cần tìm tới các nhà cung cấp nhỏ lẻ khác.

Vật Liệu Xây Dựng Nguyễn Sơn chúng tôi là nhà phân phối hàng đầu các chủng loại thép sản xuất trong nước và thép nhập khẩu của các thương hiệu lớn và có uy tín như: Thép Pomina,  Thép Việt Nhật, Thép Việt – Úc, Thép Úc, Thép Miền Nam, Thép Hòa Phát, Thép Dana – Ý, Thép Việt Ý, Thép Việt Đức…  Bên cạnh đó, Công ty còn là đại lý cung cấp thép hình các loại: thép I, thép U, thép V, thép tấm, thép ống… 

vat-lieu-xay-dung-ho-chi-minh

Quý khách hàng đến với Vật Liệu Xây Dựng Nguyễn Sơn có thể yên tâm về giá sản phẩm luôn là báo giá mới  nhất cập nhật từ các nhà máy sản xuât, với tiêu chí chất lượng, khối lượng đủ, và uy tín cùng phát triển.

- Giá cả luôn cạnh tranh nhất trên thị trường
- Có xe giao hàng tận nơi không phân biệt số lượng ít hay nhiều. 

Phương thức giao nhận :  

- Cam kết bán hàng 100% bán hàng nhà máy có nhãn mác của nhà sản xuất.

Giao hàng trong các quận Thành Phố Hồ Chí Minh (Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ), Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh,.. 

Vật Liệu Xây Dựng Nguyễn Sơn chân thành cảm ơn quý khách hàng, bạn hàng, công ty xây dựng,... đã đồng hành và  phát triển trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ đồng hành để cùng phát triển. Liên hệ 0932 585 595

Tags: vat lieu xay dung ho chi minh, vật liệu xây dựng hồ chí minh

Zalo
Hotline