Giá cát bê tông tại Đồng Nai mới nhất - VLXD Nguyễn Sơn

18/11/2020

Trong xây dựng công trình hiện nay có 2 loại cát được sử dụng thông dụng nhất như: cát hạt vàng, cát hạt đen. Tùy theo mục đích sử dụng mà chúng ta đặt hàng từ bãi cát chuyển về công trình. Chúng tôi hiện đang cung cấp các loại cát sau đây:

+ Cát Đổ Bê Tông Hạt Vàng: loại này có màu vàng đặc trưng, kích thước hạt từ 1,5 đến 3mm, đặc biệt không có lẫn tạp chất và có thành phần hóa học theo tiêu chuẩn của bộ xây dựng, thường được các nhà thầu sử dụng để đổ bê tông tươi, ưu điểm khi dùng loại này để đổ bê tông sàn thường nhanh khô và làm cho bê tông chắc chắn hơn qua năm tháng. Để đạt được cấu trúc vững chắc quý khách cần trộn bê tông theo tỉ lệ thích hợp. Nhược điểm của loại cát này là không dùng cho việc xây tô được vì kích thước hạt quá to so với quy định làm cho bề mặt tường không được láng mịn.

cat-be-tong-vang

+ Cát Hạt Đen: loại này có màu nâu sẫm đặc trưng, hạt rất mịn, không có lẫn tạp chất, thành phần hóa học đúng theo tiêu chuẩn trong xây dựng, nhưng loại này có giá thành cao hơn so với cát hạt vàng. Loại cát hạt đen này thường được sử dụng cho việc xây tô và trát tường sẽ mang lại độ láng mịn tuyệt đối cho bề mặt tường, làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí ta có thể pha ít cát vàng hạt nhỏ từ 0,7 đến 1,4mm thêm vào cát hạt đen để sử dụng cho việc xây tô. 

cat-be-tong-thuong

+ Cát San Lấp: loại này cũng là cát hạt đen kích thước hạt cát không đồng đều với nhau, thành phần cát lấp có lẫn tạp chất nhiều, không thể đổ bê tông và cũng không thể đem xây tô trát tường nên loại này có giá thành thấp nhất, loại này các người thợ hồ chuyên nghiệp có thể phân biệt với các loại cát khác một cách dễ dàng bằng mắt thường. Cát san lấp có thể dùng để đổ bê tông móng để tiết kiệm chi phí, nhưng lưu ý trước khi đổ bê tông nên sàn lọc cát thật kỹ để tăng thêm chất lượng cho công trình.

=> Xem thêm Giá cát san lắp tại Bình Chánh mới nhất

cat-san-lap

Tiêu chuẩn chọn cát vàng đổ bê tông:

Cát dùng trong đổ bê tông (cát vàng to hạt): Mô đun độ lớn từ 2,0 –3,3. Hàm lượng muối gốc SunPhat không quá 1% khối lượng. Cát chứa hàm lượng sỏi có đường kính từ 5-10 mm và không vượt quá 5% khối lượng. Hàm lượng mica có trong cát không được lớn hơn 1% theo khối lượng. Cỡ hạt không nhỏ hơn 0,25 mm, màu vàng, sắc cạnh và sạch, có khối lượng thể tích khoảng 1400 kg/m3.

Yêu cầu kỹ thuật chọn cát vàng đổ bê tông:

Chất lượng công trình phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của bê tông, để có được bê tông tốt để xây dựng thì nên chọn cát có chất lượng cao, cát đổ bê tông uy tín phụ thuộc vào thành phần khoáng chất đủ tiêu chuẩn, cấu tạo hạt đồng đều, kích thước hạt phải đạt từ 0,14 đến 5mm, cát phải sạch, hàm lượng tạp chất có lẫn trong cát ít.

Vì vậy khi xây dựng quý khách nên chọn công ty cung cấp cát đá xây dựng uy tín. Trước khi đưa đến kho bãi chứa cát, cát hạt vàng cần phải được rửa sạch 1 lần nữa và chuyển đến bộ phận kỹ thuật đo lường cân điện tử trong phòng thí nghiệm tại công ty.

Đặc biệt tuyệt đối không sử dụng các loại cát ven biển bị nhiễm mặn và có thành phần hóa học gốc sunfat quá nhiều gây ảnh hưởng đến độ cứng của bê tông. Bãi chứa cát phải được kiểm tra thường xuyên, phải khô ráo tuyệt đối, để ở khu vực riêng để đản bảo không có lẫn rác và lẫn các loại cát đá khác vào trong cát.

CÔNG TY TNHH SẮT THÉP NGUYỄN SƠN chuyên phân phối vật liệu xây dựng cho công trình tại Miền Nam. Nhằm Đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của mọi dự án công trình, chúng tôi đã và đang mở rộng thị trường cung ứng đầy đủ các loại vật liệu xây dựng cho mọi công trình từ Sắt Thép Xây Dựng, Cát Xây Dựng, Đá Xây Dựng…

gia cat be tong dong nai, giá cát bê tông đồng nai

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn: 0932 585 595
Zalo
./templates/news_detail_tpl.php