Cung cấp vật liệu xây dựng các loại với giá tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận

Cung cấp vật liệu xây dựng các loại với giá tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận

Trong xây dựng ngoài bản thiết kế đẹp, đảm bảo kỹ thuật thì vật liệu xây dựng là mối quan tâm hàng đầu của các công trình dù lớn hay nhỏ. Vật liệu xây dựng có đảm bảo chất lượng theo yêu cầu kỹ thuật hay không, giá cả có hợp lý hay không, tiến độ cấp hàng, phương tiện vận chuyển có đáp ứng được công việc hay không.... Để giải quyết mọi thắc mắc của Quý khách hãy tìm đến với chúng tôi -  chuyên cung cấp vật liệu xây dựng chuyên nghiệp, uy tín tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

 Trong đó, chúng tôi có thế mạnh về cung cấp cát xây dựng như: cát vàng xây dựng, cát san lấp, cát bê tông...

vat-lieu-xay-dung-ho-chi-minh

Cát là vật liệu được sử dụng rất nhiều trong các công việc liên quan đến ngành xây dựng. Từ móng, kết cấu thân hay hoàn thiện đều có xuất hiện bóng dáng của vật liệu cát trong đó. Làm móng hay phần thân thì sử dụng cát vàng, đây là thành phần quan trọng  trong cấp phối bê tông, hay sử dụng cát san lấp để san lấp mặt bằng, móng,…. Phần hoàn thiện thì sử dụng cát xây tô để xây tường và trát,….

Các sản phẩm cát được khai thác tại các mỏ uy tín, nguồn gốc rõ ràng có giấy phép khai thác, kinh doanh hợp pháp.

Không chỉ đảm bảo về chất lượng, tiến độ công việc mà chúng tôi còn đem lại những sản phẩm cát xây dựng với giá cả cạnh tranh nhất, đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật xây dựng. Cùng phương tiện bơm hút, vận chuyển đến tận chân công trình theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẮT THÉP NGUYỄN SƠN

  • Địa Chỉ:  4200/2/2 Nguyễn Cửu Phú - Khu Phố 4 P.Tân Tạo A, Bình Tân.

  • Điện Thoại : 0932 585 595

  • Email: satthepnguyenson@gmail.com

  • Website: satthepnguyenson.com

Zalo
Hotline