Bảng giá cát bê tông Đồng Nai, TPHCM ưu đãi nhất - VLXD Nguyễn Sơn

09/12/2020

Bảng Giá Cát Bê Tông Đồng Nai – (có thể gọi là cát đổ bê tông – cát trộn bê tông – cát bê tông rửa) là loại cát hạt lớn, sạch, để làm tăng độ kết dính của cát với xi măng.

cat-be-tong-dong-nai

Cát Đổ Bê Tông Hạt Vàng: loại này có màu vàng đặc trưng, kích thước hạt từ 1,5 đến 3mm. Đặc biệt không có lẫn tạp chất và có thành phần hóa học theo tiêu chuẩn của bộ xây dựng. Thường được các nhà thầu sử dụng để đổ bê tông tươi.

  • Ưu điểm: khi dùng loại này để đổ bê tông sàn thường nhanh khô và làm cho bê tông chắc chắn hơn qua năm tháng. Để đạt được cấu trúc vững chắc quý khách cần trộn bê tông theo tỉ lệ thích hợp.
  • Nhược điểm: của loại cát này là không dùng cho việc xây tô được vì kích thước hạt quá to so với quy định làm cho bề mặt tường không được láng mịn.

cat-be-tong-dong-nai

Trên đây là phần báo giá cát bê tông cùng một số loại cát xây dựng khác của công ty chúng tôi. Hy vọng mang lại cho khách hàng những thông tin hữu ích hơn về sản phẩm. Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn toàn thể quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi trong suốt quãng thời gian qua.

Công ty vật liệu xây dựng Nguyễn Sơn được thành lập và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất. Cung cấp và phân phối vật liệu xây dựng. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp lớn mạnh số 1 tại Việt Nam. Cho đến nay chúng tôi đã thực hiện cung cấp vật liệu xây dựng cho nhiều dự án. Nhiều công trình thi công xây dựng lớn nhỏ trên toàn quốc. Chính vì vậy mà báo giá vật liệu xây dựng của chúng tôi luôn có giá thành cạnh tranh và rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn: 0932 585 595
Zalo
./templates/news_detail_tpl.php