Vật liệu xây dựng giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh - Công ty Nguyễn Sơn

16/12/2020

Tìm mua vật liệu xây dựng tại Hồ Chí Minh giá rẻ quý khách nên lưu ý điều gì?

Lựa chọn đơn vị cung cấp

Bạn nên tìm hiểu kĩ về đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng cho công trình của mình. Kiểm tra xem đơn vị cung cấp có uy tín, chất lượng hay không?

Mách nhỏ: Tốt nhất bạn nên tìm đơn vị đại lý cấp 1 để tiết kiệm tối đa chi phí mua vật liệu xây dựng.

Mua trước 1/2 vật liệu xây dựng

Để đảm bảo trong quá trình thi công không bị tạm dừng hay ngưng trệ, bạn nên mua trước 1/2 số lượng vật liệu xây dựng. Nếu trong quá trình thi công bạn muốn chọn vật liệu tốt hơn cho những phần còn lại thì có thể thay đổi được dễ dàng.

 

vat-lieu-xay-dung-ho-chi-minh

Chọn vật liệu thích hợp

Nên chọn các loại nguyên vật liệu xây dựng phù hợp với cấu trúc xây dựng của công trình. Tốt nhất là nên chọn vật liệu theo hồ sơ trong thiết kế để đảm bảo an toàn khi thi công và an toàn cho công trình của bạn.

- Xi măng xây dựng

 • Bạn sẽ dễ dàng tìm được đơn vị cung cấp xi măng xây dựng uy tín bởi đây là vật liệu dễ tìm kiếm do có nhiều đơn vị cung cấp.

- Gạch xây dựng

 • Gạch là vật liệu quan trọng nhất khi thi công công trình. Chính vì vậy, việc lựa chọn gạch phù hợp và đảm bảo an toàn luôn được khách hàng cân nhắc. Khách hàng có thể tham khảo ý kiến của chủ thầu hoặc có thể gọi điện đến công ty Nguyễn Sơn để được tư vấn. Hoặc cũng có thể tự kiểm tra chất lượng gạch bằng cách:
 • Thả viên gạch từ độ cao 1m xuống đất. Tất nhiên gạch chất lượng sẽ không bị vỡ, không mẻ…
 • Thử dùng búa hay vật cứng đập vỡ 1 viên gạch. Nếu gạch bị nát hoặc vỡ thành nhiều mảnh nhỏ thì đó là gạch không tốt.
 • Dùng 2 viên gạch cùng loại đập vào nhau, khi đập có tiếng kêu đanh thì đó là gạch tốt.
 • Hoặc bạn cũng có thể dùng cách ngâm gạch trong nước khoảng 1 – 2 ngày. Nếu gạch nặng thêm 15% so với trọng lượng ban đầu thì KHÔNG nên dùng nó.

- Đá xây dựng

 • Khi lựa chọn đá xây dựng bạn cần chú ý lựa chọn các loại đá sạch, ít tạp chất lẫn vào. Nếu có nhiều tạp chất thì chúng ta sẽ tốn thêm công thợ cho việc lọc đá với các tạp chất đó. Việc lọc tạp chất đá cũng rất đơn giản chỉ cần cho qua lưới thép hoặc ngâm nước là được.

- Cát xây dựng

 • Hiện nay, có 2 loại cát xây dựng được dùng phổ biến nhất đó là cát đen và cát vàng. Khi đi lựa chọn cát để xây dựng bạn cần phải biết cách chọn loại cát chất lượng. Cách làm như sau:
 • Bạn nắm chặt lấy 1 nắm cát, sau đó từ từ thả ra. Nếu trên tay có nhiều bụi, bùn bẩn… bám lại thì đó là cát bẩn không nên dùng. Nếu có dùng thì bạn phải thực hiện phương pháp sàn lọc cát.
 • Phải kiểm tra xem thử cát có bị nhiễm phèn hay không để đảm bảo cho công trình chất lượng.
 • Mách nhỏ: Nên chọn đơn vị cung cấp cát xây dựng gần nơi thi công công trình bởi vì cát nhỏ nên trong quá trình vận chuyển sẽ dễ bị rơi vãi. Điều này làm cho tổn hao về số lượng cát ban đầu. Nó làm bạn tốn thêm chi phí. Do đó bạn cần tìm nơi cung cấp cát gần nhất để vận chuyển được nhanh nhất.

Trên đây là một số kinh nghiệm khi mua vật liệu xây dựng Hồ Chí Minh mà bạn cần phải chú ý để đảm bảo cho công trình được an toàn, chất lượng và giảm thiểu chi phí không đáng có.

Vật liệu xây dựng giá rẻ tại TPHCM - Nguyễn Sơn

Công Ty cung cấp vật liệu xây dựng hồ chí minh giá rẻ - Nguyễn Sơn là một nhà phân phối và cung cấp Vật Liệu Xây Dựng chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại TPHCM, Bình Dương và các tỉnh lân cận. Công ty chuyên cung cấp VLXD thô: Gạch, Cát, Đá, Xi Măng, Sắt Thép,…cho nhiều công trình xây dựng trường học, chợ, nhà xã hội, nhà biệt thự, nhà cấp 4, nhà vườn,…suốt 10 năm qua. Là đối tác kinh doanh lâu năm của các công ty xây dựng lớn.

Với phương châm "Xây Niềm Tin – Dựng Uy Tín", công ty đã không ngừng phát triển và mở rộng kinh doanh, chúng tôi luôn cam kết đưa tới tay bạn những sản phẩm "CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN” . Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ cảm thấy thật sự hài lòng khi được phục vụ bởi đội ngũ công nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong ngành xây dựng.

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn: 0932 585 595
Zalo
./templates/news_detail_tpl.php