Phân phối sỉ lẻ vật liệu xây dựng Hồ Chí Minh đảm bảo chất lượng với giá ưu đãi

23/03/2021

Vật liệu xây dựng Hồ Chí Minh – Vật liệu xây dựng Nguyễn Sơn

Là một trong những đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng lâu năm, cho đến nay đơn vị công ty chúng tôi đã sở hữu một hệ thống lớn các kho hàng, phân phối ở khắp các khu vực, các quận huyện lớn nhỏ tại tphcm (đặc biêt là khu vực Bình Chánh). Đi cùng với hệ thống kho hàng, chúng tôi sở hữu một đội ngũ xe chuyên vận chuyển vật liệu xây dựng – phục vụ nhu cầu vận chuyển, cung cấp vật liệu xây dựng đến tận công trình cho khách hàng.

vat-lieu-xay-dung-ho-chi-minh

Quy trình làm việc của đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng hồ chí minh – Nguyễn Sơn

Quy trình làm việc đối với “cung cấp vật liệu xây dựng tại HCM” của đơn vị công ty chúng tôi được tiến hành thực hiện qua 4 giai đoạn.

  • Bước 1: Tiếp nhận các thông tin từ phía khách hàng.
  • Bước 2: Tiến hành báo giá vật liệu xây dựng. (cung cấp bảng báo giá vật liệu xây dựng tới khách hàng)
  • Bước 3: Thực hiện hợp đồng (hợp đồng mua bán và vận chuyển vật liệu xây dựng).
  • Bướ 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng vật liệu xây dựng.

Vật liệu xây dựng Nguyễn Sơn luôn mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm vật liệu xây dựng cao cấp, chất lượng với giá thành rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường “vật liệu xây dựng”. Trong quá trình vận chuyển vật liệu, nếu chúng tôi có sai sót gì gây ảnh hưởng hay thiệt hại đến vật liệu xây dựng của quý khách hàng – chúng tôi xin cam kết bù 100% thiệt hại theo giá trị trên hợp đồng.

Trên đây là một số thông tin về nhà cung cấp vật liệu xây dựng tại TP Hồ Chí Minh – Nguyễn Sơn. Hy vọng những thông tin trên sẽ mang đế cho quý khách hàng những cái nhìn rõ nét hơn về các sản phẩm của chúng tôi. Quý khách hàng có nhu cầu “mua vật liệu xây dựng” xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến các sản phẩm của chúng tôi!

Quý khách vui lòng Liên hệ: 0932 585 595 để được tư vấn kỹ hơn về vật liệu xây dựng tại TPHCM.

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn: 0932 585 595
Zalo
./templates/news_detail_tpl.php