Nhà cung cấp vật liệu xây dựng Hồ Chí Minh sỉ lẻ uy tín nhất

07/05/2021

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Phân phối - Cung cấp vật liệu xây dựng Hồ Chí Minh các loại như: Gạch đặc, gạch lỗ tuynel và xi măng, với quy mô hiện đang cung cấp cho thị trường hàng trăm triệu viên/năm cũng như hàng trăm ngàn tấn/năm, chúng tôi tự tin đủ năng lực làm đối tác cung cấp gạch và xi măng cho các đại lý và công trình lớn nhỏ trên địa bàn trọng điểm tại TPHCM.

Trên cơ sở đó chúng tôi đáp ứng được đa dạng các nhu cầu của khách hàng đối với từng loại gạch, xi măng mang đến mức giá và dịch vụ tốt nhất, đồng thời đảm bảo được chất lượng từng loại gạch, xi măng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Công ty là đơn vị số 1 chuyên cung cấp vật liệu xây dựng tại TPHCM

Vật liệu xây dựng cát được chia thành nhiều loại, tùy vào mục đích sử dụng và tùy từng hạng mục mà ta sử dụng loại cát cho phù hợp.

Ví dụ như khi xây đá hoặc trộn bê tông thì ta nên dùng cát vàng, cát hạt lớn, còn khi xây trát tường thì dùng cát loại mịn hạt nhỏ.

Đá xây dựng – sỏi có tác dụng chính làm để rải nền hoặc kết hợp với xi măng, nước để tạo thành bê tông. Cũng giống như cát xây dựng, trước khi sử dụng đá trong xây dựng, chúng ta nên sàng đá – sỏi để loại bỏ tạp chất.

Những loại đá hộc có kích thước lớn người ta có thể dùng để xây các kết cấu như: xây móng, xây đê – kè, xây tường chắn – mái dốc – mái ta luy…

vat-lieu-xay-dung-ho-chi-minh

Cùng nhiều công trình lớn, nhỏ trong và ngoài tỉnh, công ty VLXD Nguyễn Sơn cung cấp vật liệu xây dựng Hồ Chí Minh trong thời gian qua. Thành công và phát triển của công ty chúng tôi phụ thuộc rất nhiều vào Quý khách hàng, chúng tôi trân trọng tỏ lòng biết ơn tới quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi và mong muốn được hợp tác cùng quý vị.

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn: 0932 585 595
Zalo
./templates/news_detail_tpl.php