Giá cát san lấp ưu đãi tại Bình Chánh TPHCM - VLXD Nguyễn Sơn

05/04/2021

Công Ty VLXD Nguyễn Sơn kính gửi quý khách hàng bảng báo giá cát san lấp Huyện Bình Chánh cùng các loại cát khác ( cát bê tông rửa, cát xây tô,….) để quý khách hàng tiện so sánh và lựa chọn loại vật liệu phù hợp cho công trình của mình.

Báo giá cát san lấp Huyện Bình Chánh rẻ nhất với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng chỉ có tại Công Ty VLXD Nguyễn Sơn. Đặt hàng cát san lấp: 0932 585 595

 

gia-cat-san-lap-binh-chanh
Giá cát san lấp tại Huyện Bình Chánh

 

Chú ý quan trọng – quý khách hàng lưu ý bảng báo giá cát san lấp Huyện Bình Chánh:

Bảng báo giá cát san lấp Huyện Bình Chánh thường xuyên thay đổi, mặc dù sự thay đổi là không nhiều cho 1 đơn vị cát nhưng tính trên tổng thể công trình thì sự thay đổi này cũng là đáng lưu tâm, nên quý khách vui lòng gọi trực tiếp số điện thoại phía trên để được báo giá chính xác và tư vấn những vấn đề khúc mắc.

Ưu điểm khi dùng cát san lấp Huyện Bình Chánh để san lấp mặt bằng Huyện Bình Chánh:

  • Lớp đệm cát sử dụng hiệu quả cho các lớp đất yếu ở trạng thái bão hoà nước (sét nhão, sét pha nhão, cát pha, bùn, than bùn…) và chiều dày các lớp đất yếu nhỏ hơn 3m.
  • Biện pháp tiến hành: Đào bỏ một phần hoặc toàn bộ lớp đất yếu (trường hợp lớp đất yếu có chiều dày bé) và thay vào đó bằng cát hạt trung, hạt thô đầm chặt.

cat-san-lap-binh-chanh

Việc thay thế lớp đất yếu bằng tầng đệm cát san lấp ở Huyện Bình Chánh có những tác dụng chủ yếu sau:

  • Lớp đệm cát san lấp thay thế lớp đất yếu nằm trực tiếp dưới đáy móng, đệm cát san lấp mặt bằng đóng vai trò như một lớp chịu tải, tiếp thu tải trọng công trình và truyền tải trọng đó các lớp đất yếu bên dưới.
  • Giảm được độ lún và chênh lệch lún của công trình vì có sự phân bộ lại ứng suất do tải trọng ngoài gây ra trong nền đất dưới tầng đệm cát.
  • Giảm được chiều sâu chôn móng nên giảm được khối lượng vật liệu làm móng.
  • Giảm được áp lực công trình truyền xuống đến trị số mà nền đất yếu có thể tiếp nhận được.
  • Làm tăng khả năng ổn định của công trình, kể cả khi có tải trọng ngang tác dụng, vì cát được nén chặt làm tăng lực ma sát và sức chống trượt.
  • Tăng nhanh quá trình cố kết của đất nền, do vậy làm tăng nhanh khả năng chịu tải của nền và tăng nhanh thời gian ổn định về lún cho công trình.
  • Về mặt thi công đơn giản, không đòi hỏi thiết bị phức tạp nên được sử dụng tương đối rộng rãi.
  • Phạm vi áp dụng tốt nhất khi lớp đất yếu có chiều dày bé hơn 3m. Không nên sử dụng phương pháp này khi nền đất có mực nước ngầm cao và nước có áp vì sẽ tốn kém về việc hạ mực nước ngầm và đệm cát sẽ kém ổn định.

Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Nguyễn Sơn có đủ loại xe lớn nhỏ, vận chuyển cát san lấp ở Huyện Bình Chánh đến tận công trình theo yêu cầu của Quý khách hàng. Sản phẩm đảm bảo chất lượng và số lượng.

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn: 0932 585 595
Zalo
./templates/news_detail_tpl.php