Cung cấp vật liệu xây dựng, giá cát san lấp Bình Chánh TPHCM

20/11/2020

Cát san lấp là tên gọi chung của loại cát xây dựng sử dụng để san lấp nền móng công trình tạo thành các lớp đệm cát. Lớp đệm cát sử dụng hiệu quả cho các lớp đất yếu ở trạng thái bão hòa nước (sét nhão, sét pha nhão, cát pha, bùn, than bùn…) và chiều dày các lớp đất yếu nhỏ hơn 3m.

Sản phẩm không có nhiều yêu cầu tuyển chọn, chỉ cần sạch, không bị pha lẫn nhiều tạp chất. Mỗi một công trình thường cần một khối lượng rất lớn cát san lấp.

cat-san-lap-binh-chanh

Lớp cát san lấp được tiến hành như sau: Đào bỏ một phần hoặc toàn bộ lớp đất yếu (trường hợp lớp đất yếu có chiều dày bé) và thay vào đó bằng cát hạt trung, hạt thô đầm chặt.

Khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận có nhu cầu sử dụng cát san lấp có thể liên hệ với công ty Nguyễn Sơn. Với hệ thống các bãi cát trải dọc khắp các tỉnh miền Đông Nam Bộ chúng tôi tin tưởng có thể đáp ứng tốt tất cả nhu cầu về cát xây dựng của mọi khách hàng với khối lượng lớn một cách nhanh chóng nhất. 

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để mua được vật liệu xây dựng hồ chính minh chất lượng tốt nhất, giá thành ưu đãi nhất nhé!

gia cat san lap binh chanh, giá cát san lắp bình chánh

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn: 0932 585 595
Zalo
./templates/news_detail_tpl.php