Cát san lấp Bình Chánh chất lượng tốt với giá ưu đãi nhất

29/04/2021

Qúy khách hàng thắc mắc hoặc đang có nhu cầu đặt hàng liên hệ tới: 0932 585 595 để được nhân viên tư vấn và báo giá. Bảng giá có thể thay đổi theo biến động của thị trường, nguồn hàng tại một số thời điểm đang khan hiếm làm giá thay đổi, chúng tôi sẽ  cập nhật liên tục cho quý khách.

gia-cat-san-lap-binh-chanh

Cát San Lấp Bình Chánh giúp giảm được áp lực truyền xuống của công trình tác dụng xuống nền, nếu nền đất yếu thông thường sẽ không thể chịu được áp lực này.

Cát san lấp mặt bằng cát đen góp phần làm tăng tính ổn định cho các công trình xây dựng. Đối với các nền đất sét nhão, than bùn…có khả năng chịu áp lực kém thì việc dùng cát sát lấp là giải pháp tối ưu.

Đối với loại nền đất không quá yếu thì việc sử dụng cát san lấp cũng sẽ giúp tăng khả năng chống trượt, tăng độ ma sát cho công trình.

Cát san lấp mặt bằng cát đen còn có công dụng làm giảm độ lún và độ chênh lệch của công trình.

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT CỦA CÁT SAN LẤP


Đặc tính kỹ thuật và công dụng của cát san lấp – VLXD Nguyễn Sơn

- Phạm vi sử dụng cát san lấp tốt nhất khi lớp đất nền yếu có chiều dày nhỏ hơn 3m.

Cát san lấp giúp giảm chiều sâu chôn móng, giảm khối lượng vật liệu làm móng.

Cát san lấp giúp giảm độ lún và chênh lệch lún của công trình.

Cát san lấp giúp giảm áp lực truyền xuống của công trình đến trị số mà nền đất yếu có thể tiếp nhận được.

Cát san lấp làm tăng khả năng ổn định, tăng lực ma sát và chống trượt cho công trình.

Sử dụng cát san lấp làm tăng khả năng cố kết của đất nền, giúp tăng khả năng chịu tải của nền và tăng thời gian ổn định về độ lún cho công trình.

Cát san lấp nền đóng vai trò như một lớp chịu tải, tiếp thu tải trọng cho công trình và truyền tải trọng đó cho các lớp đất yếu bên dưới.

cat-san-lap-binh-chanh

NHỮNG ƯU THẾ TẠI VẬT LIỆU XÂY DỰNG NGUYỄN SƠN


– Là đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành cung cấp các loại vật liệu xây dựng thô, đã hợp tác với những đơn vị thi công, nhà thầu lớn, nhỏ trên TPHCM.

– Cung cấp và vận chuyển cát đá xây dựng tới tất cả các quận huyện tại TPHCM : Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Thủ Đức, Phú Nhuận, huyện Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Bình Chánh, Cần Giờ.

– Đối với các mặt hàng sắt thép, tôn, xi măng, gạch vận chuyển tại TPHCM và các khu vực lân cận khác.

– Kho bãi vật liệu lớn là một trong những lợi thế tại vật liêu xây dựng CMC đang có, có đầy đủ các loại cát đá xây dựng ở đây, với từng mức giá khác nhau.

– Số lượng xe vận chuyển trên 10 chiếc, đáp ứng nhanh được khối lượng lớn cát san lấp cho những dự án khu công nghiệp, sân bay, kênh, rạch .

– Giá cả hợp lí, phù hợp cho lựa chọn của khách hàng, do không qua trung gian, lấy hàng tại nơi khai thác hoặc tại các nhà máy. Vì vậy cho nên giá cả các mặt hàng luôn rẻ hơn những đơn vị khác.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có trách nhiệm, phong cách làm việc hiện đại, tài xế thông thạo đường xá, có kinh nghiệm lâu năm.

– Hợp đồng nhanh gọn, chạy sau 24h khi kí kết hợp đồng thành công.

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn: 0932 585 595
Zalo
./templates/news_detail_tpl.php